pregnant at 25 weeks

Hi po! Ask ko lang po kung natural lang na makati ang pempem at 25 weeks? Nagstart mangati pempem at 23weeks kasi lagi ko naman hinuhugasan at nagpapalit ng undies still makati pa rin..anong femenine wash kaya maganda? Thanks

14 Các câu trả lời

sign of infection po. minsan po hindi lang naman kasi sa hygiene ang cause ng uti kundi pati narin sa mga kinakain mas maganda po magpa check up and stay dehydrated vit. c na din

Not sure if its normal, pero my OB recommended Naflora for daily feminine wash. So far never ko naman naexperience yung pangangati down there

Betadine fem wash po, tsaka palit ka ng panty 3x times a day. Then kain kalang yogurt or inom yakult hihi

Hindi po, wala po akong na experience na ganiyan. Nakapagpa pap smear na po ba kayo?

Hnd po normal bsta mei pngangati ang pempem.. Lactacyd or Gynepro try mo..

5y trước

np! :)

Pacheck up ka sis baka uti po yan ganyan ti po ako pabalik balik.

Betadine fem wash.. or Baka May infection check ka ng urine

Infection yan sis tru gynepro and pa check kay doc

Baka may infection po kayo. Better consult your Ob

Ako rin ganyan. Kaya maya maya ako plit ng panty .