Kati kati

Hi mga ka mommies, ask ko lang po kung natural lang po ba na mangati ang pempem, kasi 3 days na po sya makati yung loob ng vulva po makati. 31 weeks and 1day preggy po ako. #1stimemom #pregnancy #pleasehelp

11 Các câu trả lời

I'm also experiencing that now all of a sudden. I experienced it before din. Proper hygiene ang ginagawa ko pag ganyan. Washing with organic/natural femwash & water everytime I pee. Changing of underwear thrice a day and lots of liquid. Nareresolve naman sya.

mi, saken din ganyan. kala ko nung una yeast infection, tapos di pala. fungal infection pala. mas okay po kung icoconsult mo kay OB kasi baka nagttreatment ka for other infection tapos hindi pala yun yung dapat na gawin mo.

sakin den po gnyan makati tas may puti puti sya na parang libag pero discharge ko po clear white tsaka walang amoy, ngyon po nagamit ako ng lactacyd pro sensitive nawawala nmn po yung pangangati . 30weeks na po ako ngyon

di ko pa na experience yan moms. pero nong nag discharge ako pina consult ko sa Ob ko. tinanung niya ako kung kumakati baka kasi yeast infection na. niresitahan niya ako nang gamot at proper hygien po.

Baka yeast infection mi, ganyan din saken. May mga white na parang cheese and makati. Nag suppository ako for a week as per ob ko kasi pwede mahawa si baby pag lumabas

2y trước

yes mi parang sa surface ng vulva pero better to consult your ob mi para macheck and mabigyan ka gamot. ako kasi di ko natiis yung kati. Kahit medyo pricey yung gamot binili ko na

pag nag wash ka po mamsh linisin mo po yung sa loob kasi dahil po sa discharge kaya kumakati minsan hindi sya lumalabas

wash your pempem po ng lactacyd. basta read the instructions lang mommy. mas maigi mag change ng undies from time to time.

2y trước

okay mi. palagi naman din ako nag wawash ang nag papalit ng undies pero makati talaga sya

infection yan mami yeast infection..sbhin mo sa ob mo the gamit ka gynepro na fem wash

2y trước

recommended ng ob yan mi gynepro maganda

Ngayon po na experience ko rin po yan nung di ko pa alam na preggy na Pala ako

yeast infection or dala ng pagbubuntis.