hemorrhoids

Hello po. Ask ko Lang po Kung naka experience po ba kayo ng almoranas at 3rd trimester ng pregnancy. Katakot. May bleeding po at Ang sakit sa pwet. May mga home remedy po kayang pwede. Thanks for the ans.

13 Các câu trả lời

ako mumsh. 5mos nagkaalmoranas sobrang hirap dumumi din constipated ako noon, naghome remedy ako more water tapos kain din ng saging lagi, nagtry din ako kumain ng oranges o dalandan, maligamgam na tubig iniinom ko, tapos puro green leafy veg ako ayun nawala yung bleeding sa pwet ko everytime na dudumi din ako, iwas karne din momsh para pag dudumi ka hindi matigas at mahapdi, so far hindi na ako constipated ngayon at wala ng almoranas 8mos na din tummy ko hehehe

Kelangan mo lng plagi uminom ng tubig para ndi dumugo yan at warm water lng yung kaya mo ang init tpos ipahid mo sa hemorrhoids mo.Meron din ako kaso gngwa ko umiinom ako plgi ng tubig at ngpphid ako sa pwet ko ng warm water.

iwas ka po sa spicy foods kc mas nkakairritate sa pwet.. then wag po magtagal sa cr kasi mas lumalaki yan pag ire ng ire. meron dn ako nyan dati nwala nlng. pag hrap ako dumumi kmkain ako ng hinog na papaya.

Sa 1st trimester ko until now may almuranas pa din ako. 1st time ko lang magkaalmuranas and nagsearch ako. Then ayun buntis nga ako kasi usually ang may almuranas e mga buntis

Hot compress lng momsh pero ako noon kahit d pa buntis meron na nyan ang ginagawa ko umuupo ako sa batya na may warm water at may halong kaonting apple cider vinegar

More water lang po. Ganyan din ako. Sobrang hirap. Minsan akala ko nagspotting na ko pero pag ichecheck ko sa anal pala galing. Buti ngayon hindi na uli masyado

Ngbbleed po ung hemorroid ko.. Last nyt mga 2 kutsara cguro lumabas nung umihi ako.. And now pg ccheck ko undies ko prng may spotting (from hemoroid)

Wow 😊 thanks po sa response. Nawala pag katakot ko. Mag home remedy nalang din ako. Kesa mag take mg gamot.

yes naexperienced ko yan nung third tri ko.. nag hotsitz ako ,warm compress.. epektib naman nawala ung maga.

Ako po nagkaroon before manganak. Gumamit lang ako ng ointment na reseta ni OB.