Vitamins

Hello po, ask ko lang po kung nagpapalit ba ng vitamins pag 6 months pregnant na? Sa nangyayari po kasi ngayon nakakatakot talaga magpacheckup. Obimin and Folic acid po vitamins ko as of now. Turning 6 months nako next month?

2 Các câu trả lời

Saken obimin, ferrous + folic at calciumade ang vitamins ko .. last checkup ko 27weeks ako wala naman binago sabi lang ni OB tuloy lang daw vitamins ko .. wala din ako checkup now until matapos lockdown .. stay at home daw muna sabi ni OB .. kontakin nalang sya in case of emergency ..

Up