Folic acid

Mga mommies, Pls enlighten me. Sabi ng OB ko, start nalang daw sya mag pa inom sakin ng mga multi vits, calcium or any vits during my 6 mos pregnancy. As of now, 14 weeks na po akong pregnant. and sabi nya continue ko lang daw ang pag inom ng Folic acid until 6 month. Then tska daw sya mag reseta ng ibang vitamins when i reach 6 months. Tama lang po ba un mga sis?

5 Các câu trả lời

Sa akin po 6 weeks Obimin for multivitamins at folic acid. Then nung 2nd trimester na, Obimin, Hemarate FA and caltrate plus na po.

Sa akin po dati 21 weeks ako ngshift from folic acid to multv iron pero first trimester ngmmilk na ako at calcium folic acid

Aw parang late na masyado 6 mons. Sakin 6 weeks plng complete vitamins na reseta sakin. Depende siguro sa ob yan

sakin po mommy folic acid with Fish oil Omega Dha. para daw sa brain ni baby.😊

sa encounter ko po, yung folic at multivitamins po pinagsasabay..