17weeks 5days

hello po , ask ko lang po kung makikita na po gender ng baby ko kahit 4months palang?

11 Các câu trả lời

Depende sa position ni baby. 18 weeks ako nung makita gender ng baby ko. Tapos ngayon mag 35 weeks na di na makita kasi naka crossed legs na. 😅 Iniisip ko tuloy kung sure na ba yung gender na sinabi sakin noon 😂😂

kung boy po pwede na makita, mas mdali kcng makita ung gender ng boy

Yes but sometimes di po kasi depende din sa position ni baby

Pag 6 months na mommy mas sure hehe. Minsan kasi nagkakamali.

5y trước

Depende. Pero sakin 4months nakita na baby boy kasi

Possible po.. Depende padin kc sa position ni baby..

17 weeks din nung nkita gender ng kambal ko..boys..

Opo. Ako 4months kitang kita na. Boy 👶🏻❤️

Ito yung sakin oh 16weeks plang nakita na

Sakin 17wks palang nakota na eh.

Yes po