Cephalic to BREECH POSITION

Hi mommies , ask ko lang kung talagang d msyado ramdam movement no baby pag breech position? tas nakatalikod pa 😂. last checkup ko sept 6 naka cephalic pa sya. tas kanina nagpa checkup ako kase nga dko msyado ramdam movement ni baby. naka breech daw. tas un nga nakatalikod pa pasagot naman po if talagang d gano mararamdaman movement nya at 27 weeks. thank you

2 Các câu trả lời

hindi naman mi, kse nung naka breech pa si baby nakatalikod din sya pero ramdam ko pa din naman sya although ngayun naka cephalic na sya pero nakadapa naman siguro ngkakataon na nasipa sya sayo pero lage nakataliko o sadyang malikot lang si baby

Ff cuz same 🥹

2y trước

depende po yn sa pwesto ng placenta. Kya ung iba ndi ramdam si baby naka anterior ang placenta ung iba naman e posterior aun po ang dahilan pero kahit na anterior yan dapat khit pano my nararamdaman padin kau movement kung wala pa check up po kau agad