ask lang po ?

Hi po. Ask ko Lang po, kung lagi po bang nagalaw sa bandang puson ibig sabihin po Ba nakapwesto na si baby? . 36 preggy na po ako. - salamat po sa makapansin. ?

1 Trả lời

Ano po ba sabi sa last ultrasound mo? Or tuwing check up mo kay ob san po banda? Mine is 36 weeks.. And madalas ang galaw ni baby is nasa taas.. (bandang sikmura).. And pag pinakikingan namin heartbeat ni baby sa may bandang puson nmn.. According sa US ko in position na si baby.. 😊