ask ko lang po.

Normal lang po bang sumasakit yung bandang ibaba ng dede for 7months preggy .. Sana po may makapansin.. Salamat po .

4 Các câu trả lời

Sa dede po ba mismo masakit or sa may ribs? Kung sa ribs, normal lang po yun dahil sa pag galaw o sipa ni baby at baka cephalic position na siya.

4y trước

Thanks po sa info. Sana nga po naka cephalic position na sya. Di pa po kasi ako nakapagpa ultrasound sis.

4y trước

welcome mommy

baka heartburn? ganian nangyri sa akin eh kaya nagdiet ako

4y trước

Hindi ba talaga nawawala yung sakit? lalo na pag kakatapos kong kumain sumasakit..

Mismong ibaba po ba ng dede mommy or yung rib part po?

4y trước

Bandang ribs po mommy.. Laging sumasakit parang may nakabukol