cough medicine

Hi po, ask ko lang po kung anung safe na gamut sa ubo ang pde inumin hbng buntis? Salamat po..

17 Các câu trả lời

Ask your OB to make sure

Water medication sis

Calamansi juice po

Pure kalamansi

Aqu sis water therapy lang tapos kalamansi pigain u tapos lagyan u kunti hot water at as in kunti....sa awa ng Dios ok na aqu kunti 11 weeks pregnant aqu sa twins qu now...

honey lemon and ginger po sakin dati mommy,, tapos niresetahan ako ng cefuroxime ng ob ko

Tuseran forte pinainom sa akin ngayon 3 times a day. 35 weeks ako ngayon den water therapy nag lemon. Sakit din kasi sa tyan pag lagi kang ubo. Baka daw mag early contraction kaya need meds.