cough medicine

Hi po, ask ko lang po kung anung safe na gamut sa ubo ang pde inumin hbng buntis? Salamat po..

17 Các câu trả lời

Gargle ka ng luke warm water na may asin. Tas more water. Pag di kaya, consult your OB na. Last time niresetahan ako ng lagundi tablet for 1week. Ngayon inuubo ako ulit pero di nako nagtake ng meds kasi ayoko na rin. More water and gargle nalang.

Wag po magtake medicine without prescription ng OB better consult ka muna sis.. For now take many fluids muna and try mo po magsalabat para sa ubo..

Consult ka nlng sa ob .. depende din kc ung gamot sa ubo na ibbgay sayo if ever. Mnsan sasabayan pa yan ng antibiotic pg d kya ng cough med lng.

Sakin sis fluimucil nireseta sakin ni ob tablet xa na tinutunaw sa 1/2 glass of water.. Iniinom q un once a day for 1wik..

Paconsult ka po sa OB mo Sis. baka kasi may masabi kami na hindi pala pwede sayo, makasama pa sa inyo ni baby :)

Magpaconsult kana lang sa doctor sis, ako kasi ganon ginawa ko bnigyan niya ako ng gamot :)

nag hingi ako ng recita niyan kaso wala binigay inom lang daw ng madami tubig.

5y trước

same tayo sis e ubo ko di nawawala gawa ng makati kong lalamunan. minsan pag ubo naiihi tuloy ako.

Mas better po kung pag papa consult kayo sa ob para safe po sa inyo

Honey with calamansi po. Pure walang water

Consult nalang po sa OB niyo para sure