herbal medicine for cough

hi mga momsh ask ko lang po anung magandang gamot para sa ubo kc im 25 weeks pregnant and 2 weeks na din ubo ko d pa gumagaling ☹️ thanks in advance ?

1 Trả lời

hala mommy ang tagal na ng ubo mo. Kinonsult mo naba OB mo? dapat ang natural remedy sa colds eh hanggang 4days lang pag lumagpas na kasi magiging bacterial na siya and possible ng mapunta kay baby kay mag titake ng antibiotic. Please do visit ur OB right away

5y trước

tama sis aq 25 weeks din 2 days ubo q plng check up na q nag gamot kmi oral meds pero di tumalab tumagal 1 week bronchitis na xa eto confine aq ngaun kc sobrang skit ng lower tummy pag naubo di q matake un sakit 3 days confinement