pregnant women

hello po ask ko lang po kung anong pwedeng gawin 11 weeks na po ako kasi kagabi nagspotting po ako tapos nasundan po ng dugo natatakot na po ako diko na alam gagawin 🙁

8 Các câu trả lời

Kapag ganyan mommy Punta na agad sa OB. Ang spotting po kasi ay isang senyales ng miscarriage. Para maagapan at mas malaman nyo mas mabuti pong komunsulta agad sa OB. Iwasan din po ang magbuhat at mag lalakad. Much better po if bed rest. At kung mag papa check up po kayo, huwag po kayo dapat matagtag.

Ang maganda mo gawin ay magpacheck up po lalo na kung sunod sunod nangyayari.

Punta ka na sa OB mo mommy. Para ma check kung okay lang ba si Baby mo

pachek up kana po. ganyan nangyare sakn dati . nakunan. ako

go to your obgyne momi pra bgyan ka Ng pangpakapit

check or consult with your doctor immediately

Pa check up po agad mommy

Cnsult npo kayo s ob...