im pregnant

40weeks and 6 days na po ako..wala pang sign of labor..pki comment nman po mga mommies kong anong dapat kong gawin..over due nba ako? Natatakot na tlga ako..pangalawang anak ko na to 11 years old na yung nasundan nya..

11 Các câu trả lời

Kung 1st time mo okay lang yan. Possible pa nga hanggang 42weeks. Pero mas okay pa rin na tanungin mo si ob mo kung ano ang gagawin nyo kung mag 41weeks ka na. Kapag wala pa rin hilab for sure CS ka na.

ako 37 weeks wla prin sensyales ng labor or what.dec 1 due date ko at 10 years old n din ung susundan halos mgkaparehas lng tau ng sitwasyon.mga ksabayan ko nanganak n cla ako nlng hnd p

overdue kana po kasi pag dika mag normal delivery mostly cs d yan nakakaramdam ng labor baka maliit pelvic brim mo punta kana sa hospital para manganak kana

39weeks po ako today open cervix 2cm pero wala paring bloody discharge due date ko na sa Nov 21 no signs of labor parin naninigas lang at sumasakit puson

4y trước

same here mamsh 39 weeks and 3 days. 2 cm na nung nov. 10 pa malambot narin daw cervix q pero no pain parin.. nakakapagod na mag lakad ng squating everyday. sana lumabas na c baby.. good luck saten mga mamsh!!

same tyo mommies kase 40weeks and 6 days na ako pero no sign of labor po ako pero minsan po sumasakit lng puson ko tas naninigas po tyan ko

Mommy puntakana sa ob mo, dahil sila ang mas nakakaalam na kung ano na dapat gawin mo dahil lampas 40 weeks kana po

Consult with your OB na kasi maooverdue ka na po. Usually pag EDD na dapat bumabalik na kay OB.

bka po over due na po kayo.. pa check na po kayo sa OBY.. nio. po

same here 40 weeks na ko no signs of labor prin.

punta kna po sa ob para ma ultra sound ka po...