Clogged ducts milk

Hello po, ask ko lang po kung anong antibiotic iniinom para matunaw ang milk na naging parang bukol na. Namumula po ung part at mejo malaki sya pag kinakapa ko. Huhuhu, although hindi po masakit kahit dumedede si lo pero I’m bothered po kasi parang bukol sya. Pa help plssss

1 Trả lời

For clogged ducts, ang kailangan po ay breast massage and unlilatch ka baby. Hopefully makatulong po ito: https://youtu.be/XpGRuRAWqKM Kapag mastitis po (may pamumula), please see a doctor asap kasi iyon po yung may infection na, delikado na po iyon. Please don't self medicate, antibiotics specially ay dapat may proper prescription from doctor ☺️