bukol

may bukol po sa gitna ng utong ko sa kaliwa since d po maxado nadede c lo ko sa kaliwa at mas gusto nia kanan.kahapon lng po tumubo.possible clogged ducts po ba?tia

7 Các câu trả lời

parehas tayo girl kaso 7months pa lang ako preggy pero last year nun nagpaopera ako then may nakakapa pa din ako matigas sa utong ko .takot nga ako kasi parang di nawala simulat nagpa opera ako parang bumalik lang .

5y trước

uhm okay naman siya kaso may matigas parin ako pero di siya sumasakit

yes po clogged ducts po yan massage mo circular motion then pilitin niyo po padede kay baby po yan para lumabas delikado kasi pag di mailabas yan try niyo po mag pump

baka clogged ducts nga po. ipump nyo po and hot compress. ganyan din nangyare sakin noon 2mos si lo ko. sobra sakit at bigat ng right boob ko.

Di ako sure pero masama yan. pwedeng operahan yang dede mo dahil sa gatas na di lumalabas.

sabi nila mommy warm compress mo tas massge mo para din lumabas ung gatas..

milk po yan .. warm compress lng po

pacheckup mo po