MENSTRUAL PROBLEM

Hello po, ask ko lang po kung ano po pwede Gawin sa babaeng 5 months na po Delay ang menstrual pero nag PT naman puro naman po Negative. Can anyone answer me about this issue, please? Thankyouu in advance! ❤️

2 Các câu trả lời

pacheck up ka sis, pa silip mo yung tummy mo kung anong meron bka may pcos or bka hormonal imbalance lng kaya ka delay.

Better na magpacheck up po kayo kasi wala din po kami idea kung bakit ganyan po condition nyo