sss notification

Hello po ask ko lang po kung ano po ilalagay jan or kilangan po ba talagan fill-upan yan? Thank you ❤

sss notification
9 Các câu trả lời

If bibigyan mo po yung ibang portion ng 105 days na leave mo sa maternity for example sa ama ng anak mo or sa magbabantay sayo after mo manganak. Normally po sa tatay ng bata yan nabibigay 7 days lang for paternity leave with credits na yan if nag wowork din partner/hubby mo. Saka mo po ilalagay dyan sa name kung sino bibigyan mo ng leave credit.

Ibig pong sabihin if YES, ilalagay nyo yung person na magleleave sa work nila for your Baby. Halimbawa po, si Husband ilalagay mo. Iaallow sya ng Company na magleave for example ng 7days with pay, pero yung 7days na yun kaltas sa 105days mo.

Kung magbibigay ka po ng leave example ke partner mo mababawas po sa 105days ng leave mo.. mkkpgleave sya ng 7days with pay at kelangan fill upan po yan

Nasa sayo yan mommy if u want to share ung ibang maternity leave mo kay mister na working din though bawas yan sa number days n ML mo

Fifillupan mo lang po yun pag nag Yes ka sa option na ibibigay mo yung ilang days ng Maternity Leave mo.

Kung pipiliin mo yung yes kailangan mo i fill up, otherwise, leave it blank.

Salamat ng madami sa mga nagreply godbless po ❤❤❤

no.. but if you wish to pwede naman..

.