PAHELP! FILL-UP

Mommies na nag file ng MatBen ano pong date ilalagay sa start of maternity leave kung halimbawang manganak nga ako ng Dec 9. And sa witnesses sino sino po ba ang ilalagay jan? Mga doctor po ba, sa SSS mismo o kakilala ko po? Thank You!

PAHELP!  FILL-UP
1 Trả lời

Hi mommy, date po kung anong araw ka nganak, for exampe dec 9 yun po yung ilalagay mo sa form, and yung mga witness pwd hindi mo na yan eh fill up, ask ko lang mat 1 bayan or mat 2?

5y trước

Yung witness lang po pwd hindi mo na fill up mommie, yung maternity date importante yun