philhealth, sss, pagibig

hello po ask ko lang po kung ano po ba ang magagamit ko jan sa panganganak ko po. and magagamit ko na po ba sya kung 1 year ko pa lang po nahulugan at last na hulog ko po nung june 2018 pa o kasi ano po dapat ko gawin.

1 Trả lời

sss and philhealth po mggmt mo jan mamsh. pnta ka po sa mga branch nyan near u pra maupdate mo po kung ilang months need mo bayaran pra magamit mo sya. alm ko po sa philhealth 9 mos. prior ka mangnk dpt nay hulog sya.