hi po as about phil.health

hello po ask ko lang po magagamit ko paba yun phil.health ko last hulog ko was Jan-March ths year quarterly po kasi kaya lang nakalimutan ko maghulog nitong june , April-June... eh July npo pano po kaya yun pwde ko pa po ba bayaran yun april -june ko ?

1 Trả lời

Hi mamsh. Pregnant po? Pwede po kayo magpasuyo sa kahit sinong family member niyo na ipagbayad kayo. They accept late payment basta pregnant. Just say po for emergency, pregnant. Pwede na din po kayo mag advance. BASTA PO PREGNANT. Kakabayad ko lang po last week Jan-Dec 2020 hope this helps. 💖

4y trước

Check niyo rin po. Ang alam ko po back to work na. Pero limited lang pinapasok.