rashes sa tyan

hi po ask ko lang po kse sobrang kati po ng tyan ko, napansin ko din pong may mga tumutubong maliliit na butlig sa bandang puson area hindi ko po matiis ung kati🥺 may mga remedies po ba kayong maisusuggest? im on 25th week na of preganancy po,first time mom here.

1 Trả lời

normal po na mgkaron ng kati sa balat ang buntis.partikular sa tyan, hita, braso. wala pong malinaw na dhilan pero possible dahil sa naiistretch nyong balat. pwede naman po sana ang anti histamine pero need nyo po muna i consult sa ob nyo .. https://ph.theasianparent.com/bakit-makati-ang-tiyan-ng-buntis