Jajaja

Hi po. Ask ko lang po kc nagpatranV po ako nung may28 may nkita sakin na PCOS. then June 5 po nagPT ako nagpositive po sya nakalimang PT na po ako. Last menstruation kopo is may 1 then may 11 parang nagkaron ako ng taghabol. Possible po ba na buntis ako?? Thanks po

2 Các câu trả lời

Yes po possible. Pacheck up kana sis para masure :)

5y trước

Wow :) Hihi. Dpo kasi ko Mkapaniwala ksi nga nung nagTvs ako Pcos ang nakita di pa ang baby. Kaya po wla po ako idea na mabubuntis ako lalo na po irregular din mens ko bcos sa Pcos. Pero happy po ako kung buntis ako. :)

Try mo momsh magpabloodtest.