Hello po. Ask ko lang po Apr 28 first day of last menstruation ko then nag PT ako nung June 3 at...

1 Trả lời

positive po ang resulta pumapatak na saktong 6 weeks ako ngayon, then nag pa check up ako sa OB at pinag request ng TVS pero wala pa pong nakitang baby sa ultrasound.

2y trước

Pray ka lang mi tsaka eat more fruits laga k ng egg everyday welldone mo nakakatulong yun mi ako ganon ginawa ko. Pag balik namin may heartbeat n At 8 weeks... Sobra din wory ko non kc bakit walang makita kahit ano endemitrium lang makapal. Pero thanks God nakita at 8 weeks.