Fundal grade 2 placenta

Ano po kaya yung fundal grade 2 placenta? Mataas po kaya chances na Manonormal delivery ko si baby? Hindi kasi nasabi saakin ng ob ko. 🙏🙏🙏 thank u

Fundal grade 2 placenta
6 Các câu trả lời

Mi naka depende talaga sa takbo ng paglalabor mo kung normal o cs. Di mo masasabi. Ako nga 10cm na, iire na lang, bumagsak pa hb ni baby kaya na e-cs pa din. Buong pagbubuntis ko sobrang okay din. Last min na lang talaga nagka problema.

okay yan sya mi, mataas placenta mo and naka cephalic din si baby...go for normal ito sya bsta wag lng din palakihin si baby mo pra d ka mahirapan

mas maganda nga ang fundal mii kasi malayo sa cervix placenta. as long as hindi breech si baby . kering keri inormal.

Cephalic naman yan still normal pa din yan sa LO ko cepahil din sya nung nagpaultrasound po ako

ano nayayari c babies boys girls. dela cruz

32 weeks na po ako

1y trước

may chance pa ksi siya umikot hanggat di ka pa 36 weeks. pag 36 weeks kana kung cephalic pa din siya yun na siya talaga.