.

hello po. ask ko lang po kasi cs ako sa 1st bebi ko, so sa pangalawa cs dn po db. Required po b mag pa swap before manganak tlga? ty 🤗

2 Các câu trả lời

saken mommy yung second baby ko cs and etong third baby ko sabi ng ob ko cs din kasi cs na ako before at 6 years ang gap. bout sa swab sabi required daw bago manganak.

4y trước

ilang weeks knb mommy? and ilang years ang gap? meron naman na kaya nila inormal kaso yung iba advise na cs na din baka bumuka ung tahi. wag ka matakot mommy pray lang

Depende sa reason mommy kung bakit ka na CS noong una at factor din yung gap after mo ma CS. Yes, required po ang pagpapa swab ngayon before delivery.