16 weeks pregnant po

Hello po ask ko lang po ilan po ba dapat ultrasound meron ? Nakaka isang trans V ultrasound palang kasi ako mag 17 week nku, tapos sabi ni OB ultrasound nlmg daw po kapag ichecheck nlng daw po yung gender. Okay lang po kaya yun or ok lmg po mag pa ultrasound kahit walang sinasabi si OB gusto ko kasi nalaman if ok heartbeat ni baby.

3 Các câu trả lời

2-3 time lang po talaga if hindi ka naman ganon kaselan, una trans V 1st trismester, 2nd trismester if gusto mo malaman gender ni Baby, 3rd trimester pag kabwanan na para malaman kung naka posisyon na ba si Baby. Yung iba na every 2weeks ultrasounds yun ang mga highrisk pregnancy.

2mo trước

ayun salamat po

ganyan din po sakin sabi naman ni ob kung gusto ko magpa ultra sound pwede din naman. pero sabi ko kapag siguro may gender na si baby☺️