16 weeks

hello po ask ko lang kung mag babago paba position ni baby twice na kasi nakita sa ultrasound niya na naka dapa si baby,sabi naman ng ob ko ok lang daw kasi mag babago padaw kasi maliitpa si baby.

2 Các câu trả lời

Yes momsh, ganyan din baby ko kaya di makita kita gender noon lagi nakadapa. Hehehe. Tapos at 24 weeks ng I ultrasound ako pinakain muna ko icecream at chocolate para daw tumihaya si baby, hehehe ayun nakatihaya naman. Ewan kung totoo pero atleast nalaman namin gender hehe

5y trước

Ako din momsh twice na ganun. Hehehe. Try mo din sakin tumihaya eh. Hehehe. Malay natin sis.

Yes po magbabago pa yan