Any tips po para matuto makalakad si baby?

Hello po, ask ko lang po if may tips kayo dyan para matuto makalakad si baby 1 yr old and q month na sya pero pagtayo pa lang po ang kaya ng baby ko. Tinatry naman sya i train paglalakad like alalayan habang naglalakad o kaya yung nilalagyan ng tuwalya around sa dibdib for support (di pa po nya kaya lumakad mag-isa). Pero konting lakad lang po e pagod agad sya at naupo agad, gusto gapang lang palagi. Ano po kaya magandang gawin para matuto sya lumakad? Slamat po

1 Trả lời

magkukusa din po yan mommy.. ganyan din baby ku nung una. pero ngaun galing galing na maglakad.

4y trước

ilang mos po nung natuto maglakad baby nyo po?