Nabulunan sa gamot

Hello po, ask ko lang po if may same case na katulad sa baby ko. Pag pinapainom ko kasi siya ng vitamins nabubulunan sya kahit mas mataas yung head nya habang pinapainom. Ang ending kasi nabibilaukan sya tapos parang napasok sa ilong niya yung gamot. Respect po sana, 1st time mom po kasi ako

2 Các câu trả lời

kung marunong naman po sumipsip si baby niyo hayaan niyo po na siya mismo sumipsip sa dropper. kung di marunong o ayaw patagilid niyo na lang po ipatak yung vit. sa may pisngi po para hindi po deretso sa lalamunan. tsaka dahan-dahan po.

wag nyo po isang pindutan ng dropper ung vitamins, utay-utayin / dahan dahanin nyo po ang pag pindot at abangan nyo po sya lumunok bago sundan