fever

Hello po , ask ko lang po if may same case ba bby nyo sa lo ko , may fever , sipon at nagtatae po sia , pagkatapos nia po dumede(bonnamil)nagtatae po sia mejo basa po poop nia , baka po may alam kau home remedies para maibsan po skit nia , thankyou po

9 Các câu trả lời

Thankyou po , wala na po sia lagnat pero ng tatae prin sia , pinapainom ko sia vivalyte kasi yun nireseta sa kanya dati pedia nia , bukas po pa check up na kami agad , salamat

4y trước

Ilng months na po magnda po Kung naturukan NG rota para iwas

pacheck up nyo n po, kc my fever na, taz nagtatae p po, wag n po mag home remedies pa, sasabhn nmn po ng pedia qng s gatas po ang problema

ang daming symptoms .. mahirap na po yan. wag nyo na po hntyin na ayaw ng uminom o dumede ng baby mo mamsh ..

Ang dami Niya sakit para I home remedies sis.. patignan mo n po, bka mahuli lahat Kayo rin mahihirapan.

suka po sa experience ko effective talaga pinupunas ko maya maya ung suka para mawala ung lagnat

Vivalyte po .. npo muna kau para di ma dehydrated bb po

4y trước

Oo yan po pinapainom ko sa kanya ngaun , bukas po pa check up kami

Baka po madehydrate siya go to pedia po

4y trước

Yung baby ko po 3 months siya nung unang nag ngipin, nilagnat po at nagtae po siya breastfeed siya

Mag palit ka ng gatas ...

Checkup