Mommies what u usually do kung nagtatae ang anak nio?. two days after sia nagtae is constipated sia tigas ng poop pero after nia nailabas the hard poop ayon naging wet poop na and nagtae na sia. Any advise mga mommies?

6 Các câu trả lời

Possible po mommy na IBS o irritable bowel syndrome ang sakit ni baby. Kapag ganyan, pwede po natin siya bigyan ng gamot sa diarrhea, at importante na laging hydrated si baby. If matagal na pong nangyayari ito, mas mabuti kung dalhin na natin siya sa doktor para mabigyan ng better advice galing kay doc.

Yung 1st lo ko ganyan siya nung 7 mos siya. Ang sabi ng pedia bawasan ang scoop ng dede niya. If di magwork switch to daw kami ng Friso na milk for awhile then if di pa din magwork magrereseta siya ng gamot for lo.

Painunim ng painumin ng tubig para di ma dihydrate . Mas maganda consult mo na sa pedia

pedia. takot ako pag ganyan. madali pa sila mdehydrate

Keep baby hyrdated Nagbibigay din kame erceflora.

go to pedia po and painumin po sya ng pedialyt