Matben sss

Hello po, ask ko lang po if possible paba na may makukuha kami na benefits? Nanganak na po ako nung may 4; may hulog naman yon pero nung nag wwork pa ako from feb-july. Hindi napo nahulugan yung sinasabing qualifying period. Ano po kaya ang gagawin and need po? Ftm here thank you po sa sasagot hehe

3 Các câu trả lời

if not mistaken jan to december 2023 po ang qualified period niyo kung may 2024 kayo nanganak. kung may atleast 3 months na hulog doon makakapagclaim po kayo. check niyo nalang po online kasi pwede na rin kayo magclaim online.