6 months

Hello po! Ask ko lang po if normal sa six months ang hindi pa nag rroll, mag ssix months na po kasi lo ko sa july puro side side lang siya hindi pa niya kaya mag roll talaga.

1 Trả lời

Sis may mga developmental milestones po ang mga babies pro wag ka po kabahan msydo. May mga sriling instincts din po cla at makakya nya din po yan. Baby ko po dti nd natutong gumapang, derecho lakad na po sya. 😊

4y trước

Thank you po! Preemie din kasi siya ☺️ nakaka worry lang kasi