Pahelp naman po

Hello mga mommies!! Ask ko lang po kung ilang buwan po pwede ng pakainin si baby?? Mag.5 months na po kasi sia this coming april, sa side po ng husband ko sabi po nila pwede na daw pong pakainin, side ko namn po 6 months daw po.. naguguluha na po ako, anung months po ba dapt tlga?? Salamat po #advicepls #firstbaby #1stimemom

2 Các câu trả lời

As per WHO, advisable na 6 mos talaga. Nung nagpunta kami sa pedia nung 4 mos si baby, chineck ang readiness to eat. Pumasa sa checklist ni doc si baby kaya pwede na daw kumain PERO mas better if iantay na lang namin ng 6 mos para mamaximize ang breastmilk.

3y trước

milk lang po talags muna. kahit nga water hindi pwede until 6 mos

6mos po Ang advisable as per WHO

3y trước

thankyou po