normal po ba?

Hi po ask ko lang po if normal po yung nangangalay yung binti . May time po kase na bago matulog nangangalay siya and ngayong morning kapag inaapak ko parang may tusok tusok. Parang namamanhid pero nawala naman po. Bakit po kaya ganun? 5mos pregnant and ftm hereeee 😅

2 Các câu trả lời

Ganyan po siguro talaga.. Ganyan din po ako simula 4months til now mag 8mons na!! Parang lagi pagod binti kahit wala naman masyado ginawa mag hapon di ka talaga makakatulog kc di comportable .. pag ganun po lahat ng daliri ko sa paa pinapatunog ko.. maya2 nawawala naman.. 😅😁

That's normal sis. During bedtime, ipatong mo yung paa sa unan.