weight loss

Hello po. Ask ko lang po if normal na bumaba yung weight during pregnancy? Nagpa check up ako 9 weeks 67.9 tas next check up at 13 weeks 66.4 na lang. Di po kasi ako nakaranas ng morning sickness at napadalas pa lalo ang pagkain pero ganun pa din. Bakit po kaya? 14 weeks 5 days now

2 Các câu trả lời

Sabi ng ob ko atleast 2kg per month ang weight gain. Ako din kasi momsh. 1st month baseline weight ko 124lbs tas pababa pa sya, ngayong 4 Months ako after ng super selang 1st trimester 127lbs na. Hehehe. Tataas din yan momsh tiwala lang tayo mahalaga namomonitor si baby na lumalaki at healthy.

Dapat sis tumaas kahit .5 lang , hindi pababa

5y trước

Yun nga po problema ko tapos ngayon po as in sobrang takaw ko pero makikita po talaga na pumapayat ako