spotting

Hello po ask ko lang po if normal lng po ang spotting/bleeding 3times na nangyare to sken. But ndi sunodsunod na araw different day po sya nangyare then today din po .meron ulit ako spotting .. im 7weeks pregnant po.. no po kya eto ? thanks po sa sasagot. Godbless

2 Các câu trả lời

Nakapagpacheck up ka na ba sis? Not normal kasi yung spotting lalo na if ganyan kadalas po

5y trước

Sana may mahanap ka na clinic sis. Usually rineresetahan po yan ng gamot like pampakapit. For the meantime, bedrest ka po muna.