Iyakin masyado si baby

Hello po, ask ko lang po if normal lang po sa turning 10month old ang mejo iyakin? Gusto lagi is naka karga😆 parang toddler na rin ang kulit😅 #firstbaby #1stimemom

2 Các câu trả lời

hello Mommy! bawat pag iyak po ni baby may ibig sabihin, ung 2nd baby ko po 11 months na. napansin ko lang na every month may iba ibang changes sa kanya. Gusto din nya minsan e buhat lang. kaya kahit pagod na ko, karga pa din kasi mabilis lang ang panahon dadating ang time na gusto mo sya kargahin pero d na pde. kaya ienjoy na lang po.mas marami pang kakulitan yan habang lumalaki. hehe

Yes po. Nagiging clingy

3y trước

Thank you po momsh, God bless🥰