Pananakit ng tagiliran at madalas na kinakabag

Hello po, ask ko lang po if normal lang po ba yung pananakit ng tagiliran ng isang buntis kasi yung partner ko po kasi nagrereklamo na paminsan minsan sumasakit ang tagiliran niya tapos madalas parang andaming hangin sa tyan niya at nauutot siya lageh . normal lang po ba yun?

1 Trả lời

Ilan months na po ba,normal po yan kung nasa 2nd tri or 3rd try po kasi nasiksik ung bata sa gilid or dahil po nalake ung bata ung mga laman po ng babae na sisiksik po sa gilid,as you can see po sa pic ung mga organ natin sa tyan napupunta sa taas or gilid habang nalake si baby saloob

4y trước

Hindi naman po pero wag naman po sobrang pag yuko ang gawin ng asawa nyo sooner or later po d na po sya makakayuko hehehehe gawa ng malake na tyan nya