35weeks and 5 days preggy

Hello po, ask ko lang po if normal lang po ba sa 35 weeks and 5 days preggy ang magspotting, mahina lang naman..hihinto after 2 days and spot ulit ng konti. Tapos sobrang likot ni baby sa tummy ko

6 Các câu trả lời

Thank you po. Ngconsult naman na po a ko kay OB ang sabi po nya higa lang tapos inom lang ng pampakapit at duvadiland. Huwag lang daw po lalakas yung spotting and dapat daw po lagi magalaw si baby

Hindi po, ibig sbihin nyan nag nagsosoften na ang cervix mo..reresetahan k ng duvadilan tpos bed rest kc hndi pa fully formed c baby.gnyan ngyari sa kapatid ko.

35 weeks and 5 days po ako ngayon. Baka nagpepreterm labor ka po. Please immediately consult you OB. God bless momsh.

Consult your OB po. Sign of early labor.

Better to consult your OB 🙂

Consult your OB mamsh