27 weeks preggy

Is it normal po ba na hndi masyado magalawa si baby ngayon? Noong mga nakaraan araw sobrang likot po nya, then ngayon 2 days na po na mahina po lang ang likot nya. Okay lang po ba yon?

3 Các câu trả lời

ganyan din skin...28 weeks na me now..may time talaga na magalaw sila may time na wala...pero normal lang daw un kasi minsan tulog si baby at tamad sila gumalaw kausapin nio lang si baby kasi pag ginagawa ko un bigla sya nagalaw..para nirerespinse nya buhay sya.. or eat kau matamis.

same Tayo sis may time n malikot sya pero my time n napaka dalang nya gumalaw normal lng kaya Yun Sana my makasagot..

mag observe ka muna mamsh, baka gumagalaw naman pero di mo lang masyado ramdam 😉