Parang Hirap Mag Poop si Baby

Hello po. Ask ko lang po if normal lang ba yung newborn baby ko pag nagpo-poop umiiyak sya na parang nahihirapan. After a while, nagiging kalmado na sya pag naka utot or naka poop na sya. As per my research, Infant Dyschezia daw yun in which tinatry pa nila matuto paano mag poop or umutot. Nakakabahala lang baka kasi may masakit sa kanya. Sabi sa mga ni research ko no need to visit pedia daw kasi normal lang daw yun. Kaka-1 month lang po ni baby ko. Please advise. Thank you!

7 Các câu trả lời

kilikiliti nyo po yung pwet nya una bigyan nyo po ng petrolium jelly tas cotton buds po para po kilikiliti yung pwedi nya sa labas pang po ah hindi po pinapasok ang cotton buds

Excercise niyo po siya mommy. Very effective po sa baby ko. Pagkatulog po siya, ginigising ko siya para makapagstretching para di umiyak.

Exercise nyo po every morning si baby. Yung bicycle exercise. Nakakatulong po yun para mapautot at mas madali sila makapoops.

pwede din po painumin Watsonal Castoria, laxative po sia for babies, tried n tested ko na po yan sa 2 anak ko.

For better answer please do visit your pedia. Do not self medicate, newborn baby yan.

bf po ba c bb?