Normal po ba ang poop na to?

Hi mga mommies! Ask ko lang if normal ba yung ganito na poop? My baby is now 4 months old and formula din sya. All of sudden bigla nalang sya madalas mag poop. After feeding mag poop sya agad, minsan pag utot nya may konting poop na kasama. Sana masagot po. 🙏🏻 Thank you!

Normal po ba ang poop na to?
4 Các câu trả lời

if 5 times a day na po or more baka diarrhea na po mi, pacheckup nyo na po lalo if mas nagiging watery.

2mo trước

So far po 4 times pinaka madami nya na poop. Thank you po 🙏🏻

Nagka poops din c lo ko ng ganyan pero once lang.