menstruation

Hello po. ? Ask ko lang po if normal lang ba na hindi pa rin nagkakaroon ng period after manganak, 8 months na. ( Yung sa first baby ko kasi 6months lang nakaroon na ako ) Meron po bang ganun matagal bumalik yung menstruation? Thank you! ?

3 Các câu trả lời

Maraming salamat mga momsh sa pag sagot, normal lang pala yun, now i know! Hihi 😘 nothing to worry na.

Yes po ganyan ako ngayon. Nagpapa breastfeed din kasi ako. 10months na baby ko.

Yes po, kasi yung kapatid ko 1year bdfore sya nagkatoon ng menstruation. 😊