Makati at magaspang na balat ni baby

Hello po, ask ko lang po if may mga naka-experience na din po sa baby nila. Napansin ko po ito last week sa baby ko (6 months old) Nung una po sa upper left chest lang sya. Ngayon po ganyan na. Magaspang po sya (parang nagddry po skin) kapag hinawakan at lagi po gusto kamutin ni baby. Any recommendations po para mawala? And ano po kaya yung cause bakit may ganyan sya? Thank you po!

Makati at magaspang na balat ni baby
11 Các câu trả lời

Hello miii. Nagkakaganyan din po ang baby ko. Pero napapansin ko po nagkakaganyan lang siya pag sunod sunod na po siya nag egg at chicken. Kaya last time na nangyari yan inistop ko siya sa pakain ng egg or chicken and nawala din agad after 3days. Pero nung una mamsh umabot ng 2weeks parang lahat na ata ng klase ng pulbo at pamahid nalagay na pero walang talab. Try to check na lang po kung may food allergens siya. Same na same po tayo. Nakalat pa po yan sa buong katawan mukhang tigdas hangin pero hindi po kasi nakakatihan sila pag naiinitan tapos magaspang din pag hinawakan.

2y trước

thank you po! Hindi pa po nakain baby ko ng solid foods e. Pero try ko po yung elica

6mos so nagsosolid na si baby mommy?wala ka ba specific na food niya na mapapansin mo naglilitawan talaga yan baka kasi may food allergies na siya? mas maganda mapaconsult niyo agad kay pedia kawawa kasi for sure hindi kumportable si baby sa ganyan

2y trước

hindi ko pa po natatry pakainin ng solid foods. thank you po

hi mumsh try to use this 0intment, may cooling effect naman sya pag nilalagay since mainit yong rashes sa skin nya, maya't maya pag nawala yong ointment lagyan mo naman hanggang mawala na yong rashes

mi ask mo pediatrician mo dahil nung samin tinanong namin yan may nireseta sya na iaapply mo lang good for 3 days nawala na kaagad

yung sa baby ko Elica cream ginamit ko sa knya 3x a day, Pa check up nyo nalang po c baby

pacheck nyo na po sa pedia baka allergy para maagapan agad at mabigyan ng dapat na gamot

maganda po mamsh consult a pediatric derma...bka allergy po.

Pa check up po sa pedia or derma.

Visit the pediatrician

baka po sa sabon ni baby