Magaspang

Ano po kaya itong nasa leeg ko na parang butlig butlig na magaspang pag hawakan . Kakapanganak ko lng 2 months ago bigla nalang may ganyan nung nakaraan araw lang.😔😔 umitim po kasi leeg po nung nagbubuntis ako pero after a month nawala naman kaagad, kaso nakaraang araw napansin ko na ganto tas pag hinahawakan magaspang parang kaliskis.

Magaspang
1 Trả lời

common po sa postpartum body. sabi dahil sa tubig pero seek advice sa ob niyo po