Pacifier on newborn

Hello po, ask ko lang po if gumamit po kayo ng pacifier sa newborn niyo? #1stimemom

16 Các câu trả lời

no po. kaming mag asawa Hindi Namin pinagamit ng pacifier anak nmin. we never recommend pacifier din. puro hangin lang nasisip ng baby Kaya kakabagin.. wala akong maisip na magandang dahilan why let a baby use a pacifier..

Tried using one ng mga 2/3 beses kaso nagkaproblem kami agad sa pagbbreastfeed. Tinigil po namin. Nagiba kasi agad latch niya sakin so nagsugat po nipples ko. Hindi na namin kinontinue agad.

yes po. pero niluluwa din naman niya pag ayaw na niya. ginagamit lang pag kailangan.

No, hindi ko pinagamit si LO. Hindi kasi sya inallowed ng pedia nya.

no mommy mas lalo sya magkakakabag better wag nalang po

never used pacifier with my baby. ayaw nya rin kasi.

Hindi po tsaka ND po maganda Yan sa baby

no po. nakaka cause din po ng colic.

Hindi po. Kasi ayaw niya. Iniluluwa niya.

tried it pero ayaw ng baby ko