Abdomen, breast and back ache.

Hello po, ask ko lang po. First time po magbuntis, is it natural po na laging sumasakit ang abdomen, breast and likod? As in lagi pong sumasakit. Walang araw na hindi, lagi din akong kinakapos ng hininga, mawawala lang yung sakit pag nag hohot compress or naglalagay ng ointment. 8 weeks preggy po.

1 Trả lời

Ganyan din ako until now 11weeks preggy ako nagpa check up ako sa doctor sabi ng doctor normal lang daw na kapusin tayo ng hininga kasi nag iistart na dn huminga baby natin kaya inaagaw nya.