Breastfeeding

Hello po!! Ask ko lang po. Breastfeeding lang po kami ng Baby ko. What if po Hindi Healthy mga kinakain ko, Hindi din ba Healthy Breast Milk ko po?? Hindi po ba Healthy yung pumapasok na Milk sa Baby ko po??

6 Các câu trả lời

as much as possible eat healthy foods kasi it can also affect ur breastmilk quality. For example if hnd ka pala inom ng watee for sure constipated si baby at hihina milk supply mo. If kakain ka ng mga malalansang foods pwd magka alleegy baby mo. Based from my experience yan.At yan din sabi ng pedia namin.

ofcourse it can affects the quality of your breastmilk and your health in the long run. Your baby need calories and nutrients. wala naman bawal just know your limits.

yes po absolutely kaya need po natin as a bf mom kumain ng masustansiyang pagkain at patuloy na pag inom ng food supplements and vitamins

Yes. Kung ano lang mga nakakain mo yan lang maidedede ng baby mo.

.